CON TRAI CỦA WILL SMITH – JADEN, CŨNG HỨNG THÚ VỚI CHẤT THỨC THẦN

Nhưng nam diễn viên kiêm nhạc sĩ 23 tuổi này không nói rõ anh đã sử dụng phương thức thức thần nào để khám phá “trạng thái thần bí về ý thức” của mình.

Ngôi sao phim bom tấn, Will Smith gần đây cũng đã trải nghiệm chất thức thần, tiết lộ rằng ông đã tham gia hơn chục nghi lễ ayahuasca, nhưng ông không phải là người duy nhất trong gia đình nổi tiếng này đã tham gia trip để đạt được sức khỏe về mặt tinh thần. Con trai của ông, Jaden Smith, gần đây cũng đã chia sẻ về “hành trình ảo giác” của mình.

Nam diễn viên kiêm nhạc sĩ, giờ chỉ dùng tên là Jaden, chia sẻ với Complex rằng mixtape mới của anh, “CTV3”, được truyền cảm hứng từ quá trình khám phá thức thần của anh.

“Tôi thực sự muốn cập nhật cho mọi người biết về hành trình trải nghiệm thức thần mà tôi vừa có trong đời và điều đó đã ảnh hưởng đến tôi như thế nào”, anh nói khi được hỏi muốn hoàn thành điều gì trong dự án này.

Khi phóng viên hỏi Jaden giải thích rõ về ý nghĩa của “hành trình thức thần” này, anh ấy trả lời: “Tôi đang nói về những hành trình thật sự về chất thức thần.”

“Và cuộc sống của tôi cũng giống như một cuộc hành trình ảo giác vào thời điểm này,” ca sĩ kiêm rapper 23 tuổi tiếp tục.

“Tôi chỉ đang cập nhật cho mọi người biết về cách tôi bắt đầu nghiên cứu về các trạng thái ý thức thần bí của bản thân và của những người khác cũng như những gì tôi đã học được.”

Mặc dù Jaden không nói rõ anh đã sử dụng loại chất thức thần nào, nhưng nghệ sĩ này đã mô tả ý định của mình đằng sau mixtape là “một bản nhạc để mọi người có thể nghiên cứu về trạng thái ý thức thần bí của chính họ”.

Một trong những dự án nghệ thuật của Jaden Smith

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là phải biết rằng có những trạng thái thần bí bên trong chúng ta mà chúng ta có thể tiếp cận và cũng có những cách khác nhau để đạt được điều này,” anh nói thêm. “Ngay cả khi bản thân thực hành một việc gì đó như tập võ cũng có thể đưa bạn đến trạng thái ý thức thần bí. Cũng như là tập thái cực quyền, lướt sóng, yoga, thiền hay dùng chất thức thần.”

Cuộc phỏng vấn của Jaden được công bố vài ngày trước khi ba anh, lần đầu tiên tiết lộ rằng anh đang âm thầm sử dụng chất thức thần để cải thiện sức khỏe của mình, như một phần của nỗ lực liên tục “f-k-it 50s” nhằm tìm kiếm tự do hơn trong cuộc sống. Nam diễn viên này còn viết về hành trình trải nghiệm ayahuasca của mình trong cuốn hồi ký sắp tới, mang tên Will, sẽ xuất hiện trên các kệ sách vào tháng 11, và một đoạn trích ngắn trong đây đã được chia sẻ với GQ.

“Đây là hương vị tự do nhỏ bé đầu tiên của tôi,” Smith viết về khóa trải nghiệm ayahuasca đầu tiên của mình ở Peru. “Trong hơn 50 năm của tôi trên hành tinh này, đây là cảm giác tuyệt vời nhất mà tôi từng có.”

Cha con nhà Smith theo chân ngôi sao nhạc đồng quê Kacey Musgraves, ngôi sao nhạc pop Miley Cyrus và ngôi sao nhạc alternative pop Lorde khi công khai tuyên bố rằng đã đã sử dụng chất thức thần, điều mà đối với một số người, có ảnh hưởng lớn đến kết quả sáng tạo của họ. Đối với Jaden, chất thức thần rõ ràng không chỉ truyền cảm hứng cho lời bài hát của mình mà còn là hướng đi cho toàn bộ gu thẩm mỹ về mặt hình ảnh trong các video âm nhạc gần đây nhất của anh.

Mời mọi người theo dõi clip phỏng vấn giữa Jaden và mẹ về vấn đề sử dụng chất thức thần:

Related post