ĐÃ CÓ LẦN SNOOP DOGG ĂN NẤM THỨC THẦN VÀ KHÓC TRONG HẬU TRƯỜNG


Nhiều năm trước khi Snoop Dogg biểu diễn tại sân khấu Super Bowl, ông đã không kiềm chế được nước mắt khi đứng trên sân khấu với biểu tượng hiphop Run D.M.C.

Thật khó tưởng tượng một nghệ sĩ có mức cát-xê cao ngất ngưỡng lại đang phê khi đang trình diễn tại sân khấu Super Bowl cho hơn 100 triệu người đang xem. Nhưng Snoop Dogg đã trải qua điều này khi ông đã dùng nấm thức thần trước khi bước lên sân khấu biểu diễn với những nhà tiên phong trong hiphop là Run DMC trong chuyến lưu diễn ở Amsterdam.

Snoop Dogg – người đã biểu diễn tại show Super Bowl LVI đêm qua cùng với Dr. Dre, Mary J. Blige, Eminem và Kendrick Lamar – đã chia sẻ về một chuyến trip chất thức thần đầy cảm xúc khi trò chuyện với rapper D.R.A.M. vào năm 2017 trong một tập của chương trình talk show trên YouTube là GGN News.

“Tôi thề có Chúa, tôi đã khóc như mưa sau sân khấu, và họ muốn tôi lên sân khấu,” ông nhớ lại. “Tôi không thể tiếp tục. Tôi đã quá phê.”

“Run D.M.C. đang diễn, và tôi thì khóc như mưa,” ông tiếp tục. “Tôi thậm chí không biết điều gì đã tác động đến cảm xúc của mình, nhưng tôi cảm thấy rất tuyệt và việc khóc chỉ khiến tôi cảm thấy dễ chịu hơn”.

Nhưng điều mà đã kích thích Snoop Dogg có khoảnh khắc xúc động như vậy còn được hỗ trợ thêm bởi hiệu ứng thức thần từ psilocybin. “Kiểu như là: Tôi không thể tin rằng mình đang biểu diễn trên cùng một sân khấu với Run D.M.C. Sau khi diễn với Run D.M.C., tôi bắt đầu khóc. Tôi đã xúc động. Nó làm tôi điên lên.”

Ông không chia sẻ về màn trình diễn của mình như thế nào, nhưng sau khi D.R.A.M. chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi biểu diễn mà đang trải qua ảnh hưởng của psilocybin, làm cho bài hát thứ ba của anh kéo dài tới 45 phút, Snoop nói đùa rằng: “Cậu nên đi thử vị nấm sau đó đi”.

Biểu tượng của hiphop, có lẽ là người ủng hộ cần sa nổi tiếng nhất của ngành giải trí, đã kết thúc cuộc trò chuyện rằng: “Bạn biết không, đó là điều khiến tôi khóc. Tôi không biết nó làm cái quái gì, nhưng nó tạo thêm một cú hích về mặt cảm xúc cho bất cứ điều gì bạn đang trải qua. Có ai có nấm ngay bây giờ không?”

Cuộc nói chuyện thú vị của Snoop Dogg và D.R.A.M. về chuyến trip của họ làm lưu ý hai điểm liên quan đến việc sử dụng psilocybin, phần lớn vẫn là bất hợp pháp trên khắp Hoa Kỳ. Đầu tiên, họ đang vô tình nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt (tâm trí) và (thể chất) lên trên hết – điều mà bất kỳ nhà trị liệu thức thần nào cũng đặc biệt khuyến khích và là điểm chính trong phần hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Psychedelic Spotlight cho chuyến trip về psilocybin đầu tiên.

“Đối với việc thiết lập bối cảnh, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải ở trong một môi trường an toàn, quen thuộc và thoải mái. Có thể ở trong phòng khách của bạn, trong môi trường tự nhiên, v.v., ”Nhà đầu tư chất thức thần James Hallifax của chúng tôi đã viết. “Tôi thực sự khuyên bạn không nên dùng chất thức thần lần đầu tiên trong một môi trường đông người như một bữa tiệc. Mặc dù nhiều người có trải nghiệm tuyệt vời trong các môi trường như thế này, nhưng đối với chuyến trip đầu tiên của mình, bạn sẽ muốn có trải nghiệm được kiểm soát hết mức có thể. Có thể trải nghiệm này gây ra chấn thương tâm lý ngoài dự kiến, tốt hơn là bạn nên tự xử lý và nhờ người canh chừng cho chuyến trip của mình”.

Thứ hai, việc Snoop Dogg dùng psilocybin làm ông bật khóc không kiểm soát được minh họa cho việc tại sao chất thức thần là công cụ mạnh mẽ để trị liệu. Đặc biệt, nam giới đã bị xã hội quy định là việc dễ bị tổn thương là một dấu hiệu của sự yếu đuối, vì vậy họ khó mở lòng về những vấn đề sâu sắc nhất của bản thân. Psilocybin, giống như MDMA và LSD, phá vỡ những rào cản đó, và như Snoop giải thích, nó có cảm giác rất tốt.

Cựu chiến binh Chiến tranh Iraq Jon Lubecky, người đã tham gia các buổi trị liệu có sự hỗ trợ của MDMA do Hiệp hội Đa ngành Nghiên cứu Thức thần (MAPS) hướng dẫn vào năm 2014, chia sẻ với người dẫn chương trình của Today Show là Neo Savannah Guthrie vào năm ngoái rằng phương pháp điều trị này đã chữa khỏi bệnh PTSD biến chứng nặng của ông. “Tôi đã có thể nói về những điều mà tôi chưa bao giờ nói với bất kỳ ai,” anh nói.

Thật tuyệt khi xem hai người đàn ông khóc một cách bình thường.

“Tôi đoán là người ta không nên khóc và có những cảm xúc như vậy”. Snoop nói đùa, và D.R.A.M. xen vào rằng anh cũng đã từng khóc sau sân khấu trong một phòng chờ – trước khi Snoop giới thiệu anh với khán giả tại chương trình của mình. Và anh  thậm chí còn không dùng chất kích thích trước đó.

“Tôi đã khóc trong phòng chờ khi anh đưa tôi ra ngoài,” anh ấy thốt lên. “Giống như có 3000 đứa trẻ, chúng đang hét lên và nah65n biết được lời nói của tôi. Đó là trải nghiệm đầu tiên mà tôi có được như vậy, và anh đã đem nó đến cho tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên điều đó.”

Phản hồi của Snoop Dogg là gì? “Nên dùng nấm đi, anh bạn à”.

Hãy xem cuộc trò chuyện dưới đây tìm hiểu thêm những câu chuyện về chuyến đi ảo giác của người nổi tiếng.

Related post