MIKE TYSON TRAO THẦN DƯỢC GIÚP RIC FLAIR GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ TUỔI 73

Ở tuổi 73, huyền thoại làng đấu vật thế giới Ric Flair vẫn chứng tỏ được độ già gân của mình khi vừa trải qua một trận đấu sinh t.ử đẫm m.á.u trong show tri ân 50 năm sự nghiệp của mình. Ric Flair chia sẻ bí quyết để duy trì phong độ cũng như thể trạng trước áp lực nhịp độ của trận đấu không chỉ đòi hỏi chế độ luyện tập khắc nghiệt, mà còn là việc ông sử dụng can sa trong cuộc sống thường ngày. Có ông bạn thân là Mike Tyson, một huyền thoại boxing và cũng là chủ sở hữu thương hiệu can sa nổi tiếng hàng đầu xứ cờ hoa, không khó để một dân chơi như Ric Flair tiếp cận với can sa.

Thậm chí Chad Bronstein, đồng sáng lập và là chủ tịch hội đồng quản trị công ty can sa của Tyson đã tiếp cận và đạt thỏa thuận với huyền thoại đã 16 lần dành danh hiệu hạng nặng thế giới sản xuất dòng sản phẩm thương hiệu khiến bạn sẽ phải “WOOOO”! Việc thương thảo chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng, công ty Tyson 2.0 đã mua lại phần lớn cổ phần của Ric Flair Drip, Inc. và sẽ sử dụng nhãn mác lẫn tài sản trí tuệ của Ric Flair để sản xuất và tiếp thị chủng loại dùng cho sản phẩm mới sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Quan hệ giữa Mike Tyson và Ric Flair rất thân mật từ những năm 1980 và giờ đây họ trở thành đối tác với nhau cho công ty Tyson 2.0. Mike Tyson cho biết đây là “sự kết hợp của hai huyền thoại, niềm đam mê chung đối với can sa và lợi ích mà can sa đem lại”. Những ấn phẩm liên quan đến Ric Flair bao gồm hoa và các loại mặt hàng tiêu thụ qua ăn uống đều qua tay Mike Tyson thử nghiệm nên khá là chắc kèo về mặt chất lượng.

Xét về mặt lợi ích của can sa như Mike Tyson tuyên bố, nhìn Ric Flair đã vật lộn hơn 4000 trận đấu lớn nhỏ xuyên suốt 50 năm sự nghiệp hay Mike Tyson đã so găng hơn 225 hiệp trong 20 năm thi đấu trên sàn boxing và những gì họ làm được là vô số danh hiệu cao quý nhất trong lịch sử ngành thể thao đối kháng, đương nhiên để đạt được điều đó còn là nỗi đ.a.u mà cơ thể của cả 2 huyền thoại phải chịu đựng. Nếu không đưa can sa vào bức tranh toàn cảnh này, ai biết được liệu họ đã có thể thực hiện được những điều này hay không?

Related post